기사제목 “งานเปิดตัวแพลตฟอร์ม Piki Thai ขนาดใหญ่ที่กรุงเทพ ประเทศไทย”
보내는분 이메일
받는분 이메일

“งานเปิดตัวแพลตฟอร์ม Piki Thai ขนาดใหญ่ที่กรุงเทพ ประเทศไทย”

기사입력 2023.07.07 01:11
댓글 0
  • 카카오 스토리로 보내기
  • 네이버 밴드로 보내기
  • 페이스북으로 보내기
  • 트위터로 보내기
  • 구글 플러스로 보내기
  • 기사내용 프린트
  • 기사내용 메일로 보내기
  • 기사 스크랩
  • 기사 내용 글자 크게
  • 기사 내용 글자 작게

 

방송출연.jpg

 ผู้ร่วมออกรายการทางช่อง3(จากด้านซ้ายคนที่3)รองผอ.โรงเรียนสอนศิลปะเกาหลีคุณโจแจยูน(ตรงกลาง)Piki Thai CEOคุณปาร์คจูฮยอน(ด้านขวาคนที่3)โมโมแลนด์คุณแทฮา

 

Piki Thai (CEO Park Joo-hyun) ประกาศว่างานเปิดตัวแนวคิดใหม่ของWeb 3.0 Piki Thai platform จะจัดขึ้นในวันที่ 3 กรกฎาคมที่ชั้น 5 ของศูนย์การค้าขนาดใหญ่ The Steet รัชดา กรุงเทพฯ

เป็นงานสามวันตั้งแต่วันที่ 3-5 กรกฎาคมและมีการวางแผนกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการแข่งขัน Pik กาแข่งขันตกแต่งห้อง Piki การออดิชั่นระดับโลกและแรนดอมแดนซ์ ดังนั้นคาดว่าผู้เข้าชมจำนวนมากจะมารวมตัวกันที่นี่

 

IDX MOU.jpg

 บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านออดิชั่นของเมืองไทย(ตรงกลาง)คุณกุ้ง (CEO Piki Thaiร่วม) คุณแหม่ม

 

วันแรกของวันที่ 3 เป็นงานเปิดตัว Piki Thai โดยเริ่มจาก MOU ระหว่าง Piki Thai (CEO Park Joo-hyun, Jisana Intisan) และ Sigmachain (CEO Jin-Young Kwak)

ต่อด้วยการทำ MOU กับ IDX เจ้าแม่แห่งวงการออดิชั่นของเมืองไทย (CEO ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์)

ในฐานะผู้ทำงานร่วมกันของ Piki Thai ซึ่งได้ทำข้อตกลงที่จะดำเนินการออดิชั่นและการแสดง K-pop ในประเทศไทยร่วมกัน รวมถึงโครงการ K-pop trainer license ของเกาหลีด้วยเช่นกัน


시그마체인 MOU.jpg

 พิธีเซ็นสัญญาลงนามทางธุรกิจร่วมกันระหว่าง(ตรงกลาง)CEOบริษัทซิกมาร์เซนคุณควักจินยองกับCEO Piki Thaiร่วม 2ท่าน

 

ต่อด้วยงานแฟนมีตติ้งของ คุณกัน จอมพลัง ผู้มีชื่อเสียงของไทย และ เบ๊น อาเปเช่ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ที่สร้างบรรยากาศให้กับภายในงาน

เวลา 20.00 น. Koong World (CEO Kim Han-jo) ซึ่งกำลังมุ่งหน้าสู่ประเทศไทย ได้เชิญวงร็อคเกาหลี Batu และ Haju มาทำการแสดงเป็นพิเศษอีกด้วย

 

깐, 벤 팬미팅.jpg

(ตั้งแต่ด้านซ้าย)ตลกชื่อดังคุณจุ๊บจิ๊บ, คุณกัน จอมพลังและคุณเบ๊น อาปาเช่ในงานแฟนมีตติ้ง

 

ในวันที่ 4 การออดิชั่น Piki และการแข่งขัน Random Dance (พิธีกรเมย์และมิกกี้) ได้ดำเนินรายการไปด้วยดี

ทักษะของผู้เข้าแข่งขันโดเด่นอย่างมากและพวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้น และได้รับการตอบรับที่ดีจากครอบครัวและผู้ชมของพวกเขา

ผู้ชนะการออดิชั่นและแข่งขันแรนดอมแดนซ์มีดังนี้


Piki Audition

1등 Kaewklao Yathatum 

รางวัลที่ 1 Kaewklao Yathatum

 

Random Dance

1등 Tanakrit Yingthavorn 

รางวัลที่ 1 Tanakrit Yingthavorn

 

ผู้ชนะการออดิชั่น Piki และการแข่งแรนดอมแดนซ์จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับเกาหลีและทุนการศึกษาจาก Korea Arts School

Korea Arts School (รองผู้อำนวยการ Cho Jae-yoon) ซึ่งเป็นกรรมการออดิชั่นและการแข่งขันแรนดอมแดนซ์กล่าวว่าเขาดีใจมากที่มีผู้ชนะที่มีความสามารถหลายคนเข้าร่วมและจะทำให้หลายคนมาเข้ารับทุนของ Korea Arts School.

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งแทฮาอดีตสมาชิกจากวง Momoland เข้าร่วมในฐานะผู้ตัดสินในการออดิชั่นและการแข่งแรนดอมแดนซ์ ซึ่งดึงดูดความสนใจให้ผู้เข้าชมมากยิ่งขึ้น

 

오디션1등.jpg

 (ด้านขวา)ผู้ชนะเลิศออดิชั่นกับคุณแทฮาKaewklao Yathatum รางวัลที่ 1 Kaewklao Yathatum

 

คณะกรรมการตัดสิน ได้แก่ Korea Arts School (ผู้สอนร้องเพลง Seo Hyun-jin), Korea Arts School (ผู้สอนการเต้น Oh Jae-ah), Thailand Just Dance Academy (ผู้อำนวยการมัช) เป็นต้น

ในวันสุดท้ายมีพิธีมอบรางวัล การแสดงของ Taeha, Berry Berry, Club Soul และการแสดง DJing ของ Bad Bossscrew วงร็อค Batu, Haju และ Solah จาก Koong Concert อีกด้วย

 

랜덤댄스1등.jpg

(ด้านซ้าย)ผู้ชนะเลิศแรนด้อมแดนซ์กับคุณโอแจอา(อ.สอนเต้นประจำโรงเรียนสอนศิลปะเกาหลี)anakrit Yingthavorn รางวัลที่ 1 Tanakrit Yingthavorn

 

และสิ่งสำคัญครั้งใหญ่ในงานนี้คือการลงนามข้อตกลงทางธุรกิจกับ Piki Thai และข้อตกลงทางธุรกิจกับบริษัทต่างๆ ที่ต้องการเข้าสู่ตลาดในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

บริษัทที่ลงนามในข้อตกลงทางธุรกิจมีดังนี้

 

Sigma Chain Co., Ltd. (CEO ควักจินยอง)

Koong World Co., Ltd. (CEO คิมฮันโจ)

Charne Co., Ltd. (CEO จองแจจุน)

Lulu Tour Co., Ltd. (CEO โกยุนคยอง)

HP&C Co., Ltd. (CEO คิม ฮงซุก)

Anychat Co., Ltd. (CEO ลีซึงจิน)

 

피키 타이 단체사진.jpg

 

ประธาน Joo-Hyun Park แห่ง Piki Thai ผู้วางแผนและเป็นผู้นำของงานนี้

งานนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีในประเทศไทยและออกอากาศหลายช่องทาง เช่น ช่อง 3 และช่อง 9 สื่อกระจายเสียงและวิทยุกระจายเสียงชั้นนำของเมืองไทย

การถ่ายทอดสดหรือการออกอากาศที่บันทึกไว้ได้สัมภาษณ์ CEO Park Joo-Hyun, นักแต่งเพลง Cho Jae-Yoon, อดีตสมาชิกวง Momoland Tae-Ha และประสบความสำเร็จอย่างมากในการโปรโมตแพลตฟอร์ม Piki Thai ทั่วประเทศไทย

 

CEO Park Joo-Hyun ได้มีส่วนร่วมกับศิลปินเกาหลีและศิลปินไทยและผู้มีอิทธิพลบนเวทีเดียวกัน

เขาบอกว่าเขามีความสุขมากที่มีการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม การแลกเปลี่ยนองค์กร และการแลกเปลี่ยนส่วนตัว และการประกวด Influencer ที่จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคมจะจัดขึ้นที่ MBK ใจกลางมหานคร

 

 

 

<저작권자ⓒAsiaBigNews & asiabignews.com 무단전재-재배포금지. >
이름
비밀번호
자동등록방지
20628
 
 
 
 
회사소개 | 광고안내 | 제휴·광고문의 | 기사제보 | 정기구독신청 | 다이렉트결제 | 고객센터 | 저작권정책 | 회원약관 | 개인정보취급방침 | 이메일주소무단수집거부 | RSStop